เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

สถาบันนักขายมืออาชีพ บริษัท อิงรัก เทรนนิ่ง จำกัด ก่อตั้งโดย อาจารย์ธัญญพัทธ์ ภู่เกิด (โค้ชอ้อย)
จบการศึกษา ระดับปริญญาโท คณะบริหารธุรกิจ เอกการจัดการองค์กรสมัยใหม่(เกียรตินิยม) มหาวิทยาลัยศรีปทุม ปัจจุบันกำลังศึกษาต่อ ระดับปริญญาเอก สาขาการจดการเชิงกลยุทธ์ 
มีประสบการณ์สอนและฝึกอบรม Training สอนเทคนิคการขายและการวางแผน การทำงาน ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ให้แก่ทุกธุรกิจที่เกี่ยวกับการขายและการให้บริการ สร้างยอดทีม Sale เพิ่มกลยุทธ์การขายให้กับทีมขายทั่วประเทศ  มากกว่า 10 ปี สอนมาแล้วมากกว่า 300 รุ่น 


ได้รับรางวัล CEO Inspiration Award ปี 2018"โค้ชอ้อย สอนเทคนิคการขายให้ยอดพุ่ง รู้สึกเป็นเกียรติมาก และภูมิใจมากที่ได้รับรางวัล CEO Inspiration Award ปี 2018 นี้ ขอบคุณที่ได้มองเห็นแนวคิดหลักการ ความมุ่งมั่น ทำงานในด้าน Training ของโค้ชอ้อย ประสบการณ์การเทนนิ่งกว่า 300 รุ่น เกือบทุกธุรกิจ ที่เกี่ยวกับการขายและการบริการ ตลอด 10 กว่าปีที่ป่านมา ในอาชึพการเป็นโค้ช รางวัลนี้เป็นกำลังใจที่ดีมากๆ ให้โค้ชอ้อย ทำหน้าที่ ส่งต่อความรู้ แนวทางความรู้ให้กับทุกๆองค์กร ให้มียอดขายเพิ่มขึ้นทีมงามมีความเก่ง มีความพร้อมมากขึ้น ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกธุรกิจ ยอดขายที่เพิ่มมากจากการมีระบบที่ดี มีการวางแผนที่ดีและมีทีมงานที่ดี ดังคำกล่าวที่ว่า ระบบดีมีชัยไปกว่าครึ่ง"


โค้ชอ้อย สอนการขาย


อ.ธัญญพัทธ์ ภู่เกิด

Profile

มีประสบการณ์สอนและฝึกอบรม
เทคนิคการขายและการวางแผน
การทำงานให้เกิดประโยชน์สูงสุด
ยาวนานกว่า 10 ปี 300 กว่ารุ่น 

« เน้นลงมือปฎิบัติจริง »
« เห็นผลลัพธ์ได้จริง » 
« การบริการเป็นระบบขึ้น »
« ลูกค้า เพิ่มขึ้นจริง »
« ยอดขายเพิ่มขึ้นจริง »
« ได้กำไรสูงขึ้นจริง »


- โค้ชอ้อย สอนการขาย -

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์